Giới thiệu

Niềm tin, uy tín và chất lượng hàng đầu

Được thành lập vào năm 2005, SOUTH VINA – một công ty tư nhân, đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về nuôi, sản xuất và xuất khẩu cá tra tại Việt Nam. Mục tiêu chính sách của công ty vẫn là : “Niềm tin, uy tín và chất lượng hàng đầu”. Không ngừng áp dụng hệ thống kiểm soát chất lượng cao vào quy trình chế biến như HACCP, BRC, ISO 22000, IFS, Global GAP, ASC … và đặc biệt là phòng thí nghiệm của SOUTH VINA đã được phê duyệt ISO 17025 (để phân tích vi khuẩn và kháng sinh), nó là một công cụ giám sát hiệu quả trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách an toàn nhất

Để đạt được mục tiêu phát triển bền vững. SOUTH VINA đã đầu tư vào vùng nuôi với diện tích khoảng 70 ha để đảm bảo cung cấp 100% nhu cầu chế biến của công ty và nâng cao chất lượng cá để đáp ứng yêu cầu của tất cả các thị trường trên thế giới. Bên cạnh đó, SOUTH VINA đã liên tục trang bị cho nhà máy của mình các thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại và cao cấp … để nâng cao chất lượng và chất lượng chế biến. Hơn nữa, chúng tôi cũng cung cấp điều kiện làm việc tốt nhất cho công nhân hiện tại và thu hút lao động mới làm việc lâu dài với SOUTH VINA để chúng tôi có thể xử lý sản phẩm với chất lượng ổn định và tốt để phục vụ tốt cho khách hàng.

Với khoảng 1.000 công nhân lành nghề, SOUTH VINA, hiện có thể xử lý khoảng 120 tấn cá sống mỗi ngày để cung cấp cho nhu cầu thị trường trên toàn thế giới như EU, Mỹ, Canada, Úc, Nam Mỹ, Brazil, Châu Á, Trung Đông, v.v.

Các chứng chỉ: HACCP, BRC, ISO 22000, IFS, Global G.A.P, ASC …

QUY TRÌNH CHẾ BIẾN
CHƯƠNG TRÌNH TỪ TRANG TRẠI ĐẾN BÀN ĂN
ĐÓNG GÓI

IQF: 5 kg or 10 kg/túi/thùng. Hoặc 1 kg/túi có rider x 10/thùng, theo yêu cầu khách hàng.

Block (Interleaved, Shatter pack, Semi): 5 kg/block x 2/thùng, theo yêu cầu khách hàng.

Glazing: 5%, 10%, theo yêu cầu khách hàng.

GIAO HÀNG

Căn cứ theo từng thỏa thuận, chúng tôi luôn đưa ra thời gian giao hàng đã được khách hàng đánh giá cao.

Làm việc với SOUTH VINA, khách hàng sẽ không chỉ hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm của chúng tôi, mà còn với trợ lý và dịch vụ hậu mãi.

SẢN PHẨM

Sản phẩm chính của chúng tôi là cá tra fillet Pangasius Hypophthalmus với các sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

SẢN LƯỢNG

20.000 tấn/năm.

TÊN THƯƠNG HIỆU

Đóng gói với thương hiệu của South Vina hoặc thương hiệu của khách hàng.


ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ
FAX

 (84.292) 3 844 454

ĐỊA CHỈ

 Lô 2.14, KCN Trà Nóc 2, Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, TP Cần Thơ